nhà bán Bình Tân

  nhà bán Bình Tân

  nhà bán Bình Tân

  Giới thiệu

                           

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN
  THIÊN PHÚ


  (*) Sứ mệnh và tầm nhìn
  Với 15 năm kinh nghiệm, THIEN PHU REALTY biết bạn cần gì
  - Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
  - Theo chiến lược phát triển trong những năm tới,THIEN PHU REALTY tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của THIEN PHU REALTY.


  (*) Lĩnh vực hoạt động + sản phẩn đang phân phối
  - Hoạt động trên lĩnh vực mua bán bất động sản: cung cấp hàng trăm căn nhà phố, nhà riêng lẻ, khu vực Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân và các vùng lân cận.
  - Công ty đã cho ra 2 dãy nhà phố đã hoàn thiện đẹp ở đường Liên khu 5-6 gồm 20 căn và 6 căn ở đoạn đường số 6 và đường Liên khu 4-5.
  - Hiện tại công ty có thu vào 5.000m2 đất nông nghiệp và chuyển sang đất ở đô thị toàn bộ, dự kiến công ty sẽ tách 5.000m2 thành 54 nền đất riêng rẻ và giai đoạn tiếp theo sẽ cho ra dãy nhà phố đẹp vào giữa năm 2018.
  - Ngoài ra, công ty còn có thêm mảnh đất mặt tiền Đường Võ Văn Vân, dự kiến sẽ dựng sắt thép, mái tôn kiên cố - Cho thuê kho xưởng diện tích rộng: 15.000m2 mặt tiền.

   

  (*) Chính sách bán hàng + hỗ trợ khách hàng

  - Chính sách hỗ trợ khách hàng: hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp khi mua nhà hoặc mua đất nền tại công ty
  - Hỗ trợ giấy tờ nhập khẩu chính căn nhà quý khách hàng đã mua tại công ty.


  Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của toàn công ty. Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên,THIEN PHU REALTY sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

   
  Chia sẻ
  BĐS THIÊN PHÚ BĐS THIÊN PHÚ BĐS THIÊN PHÚ BĐS THIÊN PHÚ BĐS THIÊN PHÚ BĐS THIÊN PHÚ
  Viber Zalo Facebook